Chào mừng quý khách đến với Diên Hồng

Giờ đón tiếp : 8h00-12h00 & 14h00-18h00 (7/7)
  Liên hệ : 0342 86 56 86/0968 660 115

Giao lưu các bé trường mầm non nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam

Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2022), Diên Hồng cơ sở 1 vui mừng được chào đón các cô giáo và các em bé đến từ trường Mầm non Ngôi sao lấp lánh đến giao lưu.
Cũng khá lâu rồi, Diên Hồng lại mới có dịp giao lưu với các em bé như vậy. Những em bé lanh lợi, đáng yêu vừa đến đã cười nói ríu rít như đàn chim non làm không khí ở trung tâm sôi động hẳn lên.
Người già thường rất yêu thích trẻ con, và các ông bà nhà em cũng không ngoại lệ. Thấy các bé nhỏ đến là các cụ cũng vui mừng lắm, được xem các bé ca hát, nhảy múa mà thấy yêu đời hẳn.
Không chỉ biểu diễn những tiết mục hát, múa đầy vui nhộn mà các bạn nhỏ còn tặng hoa, tặng bánh kẹo cho các ông bà khiến cho ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam năm nay trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến các cô và các bé của trường mầm non Ngôi sao lấp lánh đã mang đến cho các cụ thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Chúc các cô và các bé luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi. Hi vọng Diên Hồng sẽ được đón các bé tới thăm các cụ thêm nhiều lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

two × one =