Chào mừng quý khách đến với Diên Hồng

Giờ đón tiếp : 09h00-12h00 & 15h00-18h00 (7/7)
  Liên hệ : 0342 86 56 86/0968 660 115

Giới thiệu chung

Khi bố mẹ già yếu đi kèm theo bệnh tật, tính tình thay đổi hay có những thú vui riêng mà con cháu không đáp ứng được, người nhà đôi khi rất lúng túng. Họ bận rộn với công việc mà bản thân cũng không có kinh nghiệm trong chăm sóc người bệnh. Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng được lập ra với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với các gia đình, là giải pháp tối ưu để con cháu vẫn có điều kiện quan tâm, vẫn duy trì công việc, học tập trong khi bố mẹ, ông bà được vui sống bên những người bạn cùng lứa tuổi, được chăm sóc sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần. Diên Hồng luôn mong muốn giúp người cao tuổi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ hơn, phong phú hơn. Sứ mệnh của chúng tôi là Tận tâm chăm sóc để NCT sống An Toàn, Khỏe Mạnh và Hạnh Phúc Phổ cập dịch vụ dưỡng lão tại Việt Nam.

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng thể hiện khát vọng của người sáng lập muốn xây dựng một Viện dưỡng lão kiểu mẫu theo đuổi các giá trị: Tôn trọng danh dự nhân phẩm, lợi ích, quyết định hay những nét riêng biệt của đối phương, bao gồm: Người cao tuổi, gia đình người cao tuổi, đối tác, đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới. Nhân ái: Chân thành quan tâm, đồng cảm, thấu hiểu tới những người xung quanh. Giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn và tha thứ khi người khác mắc lỗi. Giàu năng lượng để mang đến cho người cao tuổi nhiều năng lượng tích cực, tươi trẻ và yêu đời hơn.

Thành lập từ Tháng 9 năm 2014, hiện nay Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng đã trở thành địa chỉ tin cậy của các gia đình có người cao tuổi, người bị tai biến, tai nạn lao động… tại Hà Nội và các khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: U07 – L16 – KĐT Đô Nghĩa, Đường Nguyễn Trác, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Khu A2.3 – ô số 18 – KĐT Thanh Hà Cienco 5, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 9, ngõ 649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở 4: Đường Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 6, tổ 1, khu Chiến Thắng, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội