Chào mừng quý khách đến với Diên Hồng

Giờ đón tiếp : 09h00-12h00 & 15h00-18h00 (7/7)
  Liên hệ : 0342 86 56 86/0968 660 115

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng được lập ra với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với các gia đình, là giải pháp tối ưu để con cháu vẫn có điều kiện quan tâm, vẫn duy trì công việc, học tập trong khi bố mẹ, ông bà được vui sống bên những người bạn cùng lứa tuổi, được chăm sóc sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần. Diên Hồng luôn mong muốn giúp người cao tuổi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ hơn, phong phú hơn. Hạnh phúc, an nhàn và bình yên trong tâm hồn của người cao tuổi và gia đình chính là mục tiêu của chúng tôi.

>Xem thêm

Đội ngũ nhân sự

Với mong muốn xây dựng Diên Hồng trở thành một nơi an dưỡng kiểu mẫu, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư vào nguồn nhân lực. Con người Diên Hồng bằng kinh nghiệm chuyên môn, lòng yêu nghề, chúng tôi luôn trăn trở mỗi ngày để đem đến những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống thường nhật, giúp cho Người cao tuổi được tận hưởng một cuộc sống tươi vui, sinh động và tràn đầy năng lượng sống.

>Xem thêm

Cơ sở vật chất

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, đường mới thuận tiện đi lại (Cách trung tâm thành phố Hà Đông khoảng 4 km, cách Siêu thị BigC Thăng Long 8km). Đây là khu vực có giao thông thuận tiện, đường sá rộng rãi, hạ tầng tốt, không cách xa trung tâm thành phố Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo được không gian thoáng rộng, yên tĩnh, trong lành phù hợp cho người cao tuổi nghỉ ngơi, chữa bệnh.

Toà nhà Diên Hồng có tổng diện tích 1500 m2 mặt sàn, xây làm 5 tầng và 1 tum; có 1 thang máy sức chứa 8 người, 1 cầu thang bộ, hệ thống cửa cách âm, cách nhiệt…

>Xem thêm

Lịch sinh hoạt

Việc sinh hoạt hằng ngày của người cao tuổi sống tại trung tâm sẽ được lên lịch theo tình trạng sức khỏe và bệnh lý của từng cụ và phù hợp lịch sinh hoạt chung của các cụ người cao tuổi tại trung tâm.

Lịch sinh hoạt chung theo ngày sẽ theo chu trình thời gian như sau:

>Xem thêm