Chào mừng quý khách đến với Diên Hồng

Giờ đón tiếp : 8h00-12h00 & 14h00-18h00 (7/7)
  Liên hệ : 0968.660.115/0338 34.22.88

Những nét đặc trưng của Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Diên Hồng

Với sự phát triển của các hoạt động, dịch vụ tại các  trung tâm chăm sóc người cao tuổi ở nước ta hiện nay đòi hỏi sự đổi mới liên tục và không ngừng sáng tạo của các trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc. Việc thay đổi, sáng tạo và nâng cao chất lượng các dịch vụ sẽ giúp cho những trung tâm chăm sóc có được những kết quả và thành tựu riêng. Hiểu được tầm quan trọng của những ý trên, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Diên Hồng cũng đang ngày một đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để làm hài lòng khách hàng. Vậy Diên Hồng có gì khác so với các trung tâm khác? Sự khác biệt đó có tác dụng và hiệu quả như thế nào?

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Diên Hồng ở đâu?

Diên Hồng – một trung tâm dưỡng lão Hà Đông nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, đường mới thuận tiện đi lại (Cách trung tâm quận Hà Đông khoảng 4 km,  cách Siêu thị BigC Thăng Long 8km). Đây là khu vực có giao thông  thuận tiện, đường sá rộng rãi, hạ tầng tốt, không cách xa trung tâm thành phố Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo được không gian thoáng rộng, yên tĩnh, trong lành phù hợp cho người cao tuổi nghỉ ngơi, chữa bệnh. Khi người thân được gửi tại đây các gia đình ở các quận huyện trên Hà Nội đều có thể dễ dàng đến thăm hỏi và quan tâm đến ông bà cha mẹ một cách thường xuyên. Có thể thấy, với vị trí địa lý thuận lợi như trên thì Diên Hồng là một viện dưỡng lão Hà Đông hợp lí để các gia đình lựa chọn.

Các dịch vụ cơ bản tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Diên Hồng

Giống như nhiều trung tâm chăm sóc tư nhân khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, Diên Hồng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc cơ bản nhất cho người cao tuổi.

  • Khi người cao tuổi sinh sống tại đây sẽ được đảm bảo và đáp ứng các nhu cầu như chỗ ăn ở tiện nghi có ti vi, điều hòa, máy giặt, phòng rộng rãi, thoáng mát.
  • Được chăm sóc với chế độ ăn uống phù hợp, đảm bảo din dưỡng và bệnh lý của từng người.
  • Được hỗ trợ chăm sóc và thăm khám sức khỏe hằng ngày như đo huyết áp, đo tiểu đường, hỗ trợ phục hồi chức năng, vật lý trị liệu. Có bác sĩ thăm khám sức khỏe định kỳ một lần/tuần.
  • Ngoài ra, nếu người cao tuổi và gia đình có như cầu sử dụng thêm các dịch vụ như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt thì trung tâm Diên Hồng cũng luôn sẵn sàng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu.

Các cụ gắn bó với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Diên Hồng như gia đình mình

Đến với Diên Hồng một viện dưỡng lão Hà Đông, người cao tuổi dù sử dụng dụng vụ nào cũng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo trong không khí như một mái nhà chung, một đại gia đình chứ không chỉ đơn thuần là nơi chăm sóc sức khỏe. Một trong những tiêu chí hàng đầu của Ban lãnh đạo trung tâm đề cao đó là sự thoải mái của các ông bà sinh sống tại đây. Những điều dưỡng viên chăm sóc với vai trò là những người cháu, người con chứ không phải chỉ là người nhân viên phục vụ. Tại đây điều dưỡng Diên Hồng không gọi các ông bà bằng tên riêng mà hay gọi bằng Thầy, bằng U, bằng Bố, bằng Mẹ. Có lẽ đây cũng là một cái riêng biệt mà không phải ở nhiều nơi chăm sóc người cao tuổi có được.

Ở đây, các ông bà được trò chuyện với nhau hàng ngày, được hàn huyên về những kỷ niệm thời còn đi bộ đội, những bộ quần áo từ thời bao cấp hay những chiếc áo đã gần 30 năm mà vẫn được các ông bà cất giữ mãi trong tủ đồ. Kèm với đó, các ông bà còn được tham gia các hoạt động vui chơi trong các câu lạc bộ, được đi dạo, tản mạn trong kuaan viên của khu đô thị mỗi khi trời đẹp.

Các ông bà vui vẻ, cười nói với nhau, quan tâm đến nhau từ lúc vui vẻ đến những lúc ốm đau như người người thân trong một gia đình. Có những cụ luôn luôn xuất hiện với sự thân thiện mà khi nhắc đến tên ai cũng nghĩ ngay đến như một “hoa hậu thân thiện” trong trung tâm.

Những hoạt động đặc trưng riêng của Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Diên Hồng

Bên cạnh các hoạt động chăm sóc sức khỏe thể chất, thì sức khỏe tinh thần cũng được trung tâm Diên Hồng đặc biệt quan tâm. Các hoạt động vui chơi, giải trí được xây dựng và lập kế hoạch một cách chi tiết do bộ phận chuyên môn phụ trách. Các hoạt động được tổ chức ba buổi/tuần do điều dưỡng viên hỗ trợ và hướng dẫn. Hiện tại, Diên Hồng cũng đã xây dựng các câu lạc bộ để người cao tuổi có không gian vui chơi và rèn luyện sức khỏe. Câu lạc bộ “Đời sống” được ra đời bao gồm các hoạt động như tổ chức trò chơi, đi dạo, tập thể dục thể thao, đánh cờ, văn nghệ,…. Một số hoạt động sự kiện được tổ chức thường niên như “Olympic Diên Hồng”, Lễ hội “Đèn lồng handmade” để cổ vũ và khích lệ tinh thần tham gia các hoạt động của người cao tuổi và góp phần cải thiện sức khỏe xã hội cho các ông bà.

Olympic Diên Hồng – một hoạt động thường niên của người cao tuổi tại trung tâm Diên Hồng 

Ngoài ra, vào thứ 2 hàng tuần các ông bà tại trung tâm sẽ được nghe “Điểm tin” tổng hợp các tin tức nổi bật trong tuần. Vào các dịp lễ tết, sinh nhật của người cao tuổi Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Diên Hồng cũng làm những tấm thiệp nhỏ và có các chương trình phát thanh để gửi những lời chúc, những món quà tinh thần đến cho các ông bà trong những ngày đặc biệt.

Như vậy, trung tâm chăm sóc người cao tuổi Diên Hồng đang cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến cho người cao tuổi nhiều hoạt động vui chơi bổ ích nhất. Đây cũng là một nét riêng biệt mà không phải trung tâm chăm sóc người cao tuổi nào cũng có và duy trì được như Diên Hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × five =