Giải bóng đá Cúp Mùa Xuân EK Group 2025 đã khép lại với những trận cầu kịch tính và đầy cảm xúc. Sân bóng EK’ Happy Village đã chứng kiến sự thăng hoa của những cầu thủ Diên Hồng khi đội bóng đá nữ chính thức đăng quang ngôi vô địch một cách thuyết phục!
Từ những phút đầu tiên, các cô gái vàng của Diên Hồng đã thể hiện phong độ ấn tượng. Cầu thủ Hương Hạ nhanh chóng đặt dấu ấn bằng hai bàn thắng liên tiếp, khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Trong khi đó, Hoàng Trang như một cơn lốc trên sân cỏ, liên tục gây sức ép và ghi thêm hai bàn thắng nghệ thuật, giúp đội nhà giành chiến thắng áp đảo.
Không chỉ đội nữ, đội bóng đá nam Diên Hồng cũng để lại dấu ấn khó quên trong giải đấu. Kết thúc với vị trí thứ 4, các chàng trai đã mang đến những trận cầu hấp dẫn, vừa căng thẳng, vừa kịch tính, nhưng không thiếu đi những khoảnh khắc hài hước đầy giải trí.
Ở những phút cuối cùng của trận tranh hạng ba, cầu thủ Hải Linh đã có một pha sút bóng ghi bàn thắng danh dự. Đồng thời ngầm khẳng định: “Anh em chúng tôi không chỉ biết tạo tiếng cười, mà còn biết ghi bàn nhé!”