Chào mừng quý khách đến với Diên Hồng

Giờ đón tiếp : 09h00-12h00 & 15h00-18h00 (7/7)
  Liên hệ : 0342 86 56 86/0968 660 115

Huyện Thanh Oai: 60 thí sinh tham gia hội thi tay nghề điều dưỡng

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng tay nghề cho nhân viên y tế hướng tới tính chuyên nghiệp đồng đều trong thực hành và chăm sóc người cao tuổi.

Các thí sinh làm bài thi lý thuyết.

Thông qua hội thi sẽ góp phần tăng cường sự hài lòng của người cao tuổi và thân nhân; đồng thời động viên, khuyến khích và khen thưởng những cá nhân ưu tú trong đội ngũ điều dưỡng viên của đơn vị.

Theo Ban tổ chức Hội thi, hoạt động này được triển khai từ năm 2022. Năm nay là năm thứ 3, hội thi đã khẳng định là một sân chơi bổ ích cũng là cơ hội giúp các bạn điều dưỡng viên được cọ xát, học hỏi nâng cao kiến thức, kỹ năng trở thành những điều dưỡng viên: “Vững chuyên môn – Giỏi tay nghề”.

Hội thi dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ 5-7/6), gồm 2 phần thi (lý thuyết và thực hành). Bộ đề thi được xây dựng bài bản, kỹ lưỡng đáp ứng yêu cầu chuyên môn.

Trong ngày 5/6, các thí sinh đã hoàn thành phần thi lý thuyết. Hội thi diễn ra nghiêm túc, công bằng, khách quan, đánh giá đúng năng lực, không chạy theo thành tích. Các ngày tiếp theo, 60 thí sinh sẽ tiếp tục phần thi thực hành.

Theo Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Oai Nguyễn Thị Hảo, LĐLĐ huyện đang quản lý, chỉ đạo trực tiếp trên 160 Công đoàn cơ sở với hơn 6 nghìn đoàn viên công đoàn.

Bám sát chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội và thực tiễn tại đơn vị, địa phương, những năm qua, LĐLĐ huyện Thanh Oai đã triển khai nhiều phong trào thi đua yêu nước, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Các phong trào này đã lan tỏa sâu rộng, nhận được sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ đoàn viên, người lao động trong toàn huyện. Đặc biệt là phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi’.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Thanh Oai và với các thí sinh tham gia hội thi.

Qua các phong trào, đội ngũ đoàn viên, người lao động huyện Thanh Oai đã được ôn lý thuyết, luyện tay nghề; có nhiều công nhân lao động được biểu dương, khen thưởng với những sáng kiến đã áp dụng vào sản xuất, kinh doanh, làm lợi hàng trăm triệu đồng cho cơ quan, đơn vị.

“Từ những thành công của hội thi tay nghề điều dưỡng năm nay, những năm tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với Công ty Cổ phần Diên Hồng Hà Nội và các đơn vị khác như: Trung tâm Y tế, Phòng khám Đa khoa,… để tổ chức hội thi bài bản, quy mô lớn hơn. Qua đó, không chỉ tạo sân chơi bổ ích mà còn giúp đoàn viên, người lao động của huyện Thanh Oai vững chuyên môn, giỏi tay nghề”, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Oai Nguyễn Thị Hảo nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

four × two =