Chào mừng quý khách đến với Diên Hồng

Giờ đón tiếp : 7h30-18h00 (7/7)
  Liên hệ : 0968.660.115

Một ngày Ngày Quốc tế phụ nữ ấm áp, giản dị và tràn đầy yêu thương

Tháng 3- tháng của nhiệt huyết, của tuổi trẻ, cũng là tháng của một nửa thế giới được tôn vinh. Xuất phát từ ngày cách mạng của phụ nữ thế giới từ năm 1899 đến nay, phong trào của phụ nữ thế giới cũng như phụ nữ Việt Nam ngày càng phát triển, hướng đến xây dựng một xã hội nam nữ bình đẳng.

Lẵng hoa tươi thắm được chuẩn bị để tặng cho các cụ bà nhân dịp ngày 8-3

Trong một ngày đặc biệt như vậy, hòa chung không khí từng bừng cùng năm châu thế giới hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, các cụ tại Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng cũng được tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Trong chương trình các cụ được nghe những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa và mộc mạc từ các nam điều dưỡng và nam thực tập đang làm việc tại trung tâm. Bên cạnh đó, các cụ còn được tặng những món quà nhỏ xinh do chính tay các cụ nam và nhân viên trung tâm gửi tặng. Dù chỉ là những hộp bắp rang bơ nhỏ xíu nhưng lại chưa đựng những tình cảm sâu sắc của những người con người cháu những người đã luôn tận tụy chăm sóc và bên các cụ sớm chiều.

Các bạn Nam thực tập gửi lời chúc đến các cụ

Điều dưỡng nam Tại trung tâm cũng chúc các cụ có một ngày 8-3 thật ý nghĩa

Trong không khí vui tươi ấy, những nụ cười ròn rã từ các cụ vang lên, những cử chỉ yêu thương những cái vén tóc những cái hôn đầy âu yếm của các cụ gửi đến nhữn nhân viên. Tất cả hòa quyện lại tạo nên một không khí thật ấm cúng và thân mật.

Hình ảnh người cao tuổi vui vẻ nhận những món quà nhỏ xinh từ các bạn nam điều dưỡng tại trung tâm

Bà Kim Đính cười rất tươi khi nhận được quà từ các điều dưỡng

Bà Thịnh cười tươi khi nhận được quà

U Cẩn đang khoe hộp quà của mình

Tuy không có được những bó hoa to đùng như nhiều bạn trẻ nhưng các cụ bà tại Diên Hồng lại có được những món quà to lớn hơn thế, những tình cảm yêu thương được trao từ những người trẻ tuổi, nhiệt huyết truyền đến cho các cụ những niềm hứng khởi mới, những yêu thương lại ùa về nhiều hơn trong mỗi cụ. Khi được hỏi về cảm xúc của các cụ sau chương trình bà Dung chia sẻ: “Tuy mấy cháu hát không được chuyên nghiệp như các ca sĩ nhưng các bà vẫn thấy rất vui vì trung tâm cũng như các cháu nhân viên đã làm việc hết sức mình rồi”.

Bà Dung thay mặt các cụ bà tại trung tâm Diên Hồng nhận hoa chúc mừng từ nam điều dưỡng trưởng

Các cụ nam tại trung tâm cũng không kém phần ga lăng so với các bạn trẻ, tuy sức khỏe đã có phần yếu đi và không còn được như trước kia nhưng trong những dịp đặc biệt như 8-3 các cụ vẫn có những món quà ý nghĩa để gửi đến một nửa thế giới của mình. Các cụ ông cùng nhau chuẩn bị những món quà nhỏ nhỏ, chính tay làm những mẻ “ngô rang” để tặng cho các bà. Bên cạnh đó, các ông cũng có những lời chúc tốt đẹp đến các cụ bà và điều đặc biệt có cụ ông còn chuẩn bị những bát hát để khấu động không khí tại trung tâm.

Ông Ứng vừa làm “ngô rang” để tặng các cụ bà vừa trò chuyện vui vẻ cùng các cụ Ông khác

Ông Việt vừa làm vừa cười tươi. Ông bảo chụp ảnh thì phải tươi vào chứ. 

Ông Thuận gửi tới các cụ một bài hát về quê hương  Thái Bình

Để không khí thêm sôi động, các trò chơi vận động cũng được tổ chức để các cụ cùng nhau tham gia. Các cụ hào hứng với trò ném bóng vào rổ, các bạn điều dưỡng viên cũng truyền thêm không khí với trò chơi dùng hơi bóng thổi bay cốc. Những tiếng vỗ tay, nhưng câu hò reo cổ vũ của các ông bà cũng như các bạn điều dưỡng đã làm cho bầu không khí của ngày Quốc tế phụ nữ thêm sức sống và tràn đầy yêu thương.

Bà Bảo và Bà Tín cùng nhau nhận quà sau trò chơi. 

Các cổ động viên đang nhiệt tình cổ cũ cho các cụ  

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ, các cô các dì, các chị thật nhiều sức khỏe. Kính chúc các cụ tại Diên Hồng luôn vui vẻ, mạnh khỏe và an nhiên.

Một số hình ảnh của các cụ ngày mùng 8-3

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =