Chào mừng quý khách đến với Diên Hồng

Giờ đón tiếp : 7h30-18h00 (7/7)
  Liên hệ : 0968.660.115

Tết qua Diên Hồng

Những ngày lễ Tết dần qua đi, Diên Hồng lại rộn rã tiếng cười nói, chào hỏi, chúc mừng năm mới. Các cụ năm nay về ăn Tết ở nhà cũng nhiều nên ngày trở lại gia đình thứ hai mang theo nhiều câu chuyện để chia sẻ với những người bạn của mình. Các cụ ngồi chung với nhau, cùng trò chuyện, cùng kể cho nhau nghe về cái Tết với con cháu. Các cụ đua nhau giới thiệu về cháu trai, cháu gái tài giỏi, những chắt mới chào đời nghịch ngợm ra sao,…và rất nhiều câu chuyện khác được các cụ kể lại với nhau, chia sẻ cùng nhau trong ngày hội ngộ.

Bà Khôi điệu đà mặc bộ đồ mới để ra trò chuyện cùng với các cụ

Với những cụ ở lại trung tâm, các cụ cũng có một cái Tết tràn ngập yêu thương. Các cụ cũng có bánh chưng, có giò, có hoa đào, có cây quất và cả câu đối đỏ chính tay mình viết nữa. Khi được hỏi thăm sao Tết cụ không về có cụ trả lời rằng “ ở đây quen rồi, có các cháu điều dưỡng chăm sóc nên tiện hơn ở nhà”. Các cụ ở lại ăn Tết ở trung tâm cũng tràn ngập không khí Xuân đang về, các con, các cháu, các chắt đến thăm, chúc Tết ông bà ngay tại đây. Những câu chuyện trong năm cũ được các con các cháu kể lại cho ông bà nghe, các chắt đua nhau khoe giấy khen học tốt. Những thành tích đã gặt hái được những cả năm. Còn các cụ thì gửi lại các cháu những cái ôm, cái hôn  hết mực yêu thương.

Gia đình bà Đính vào chúc Tết bà Tại trun tâm dưỡng lão Diên Hồng

Với các cụ ông, không thể hiện quá nhiều cảm xúc như các cụ bà nhưng có thể thấy qua từng ánh mắt đùa vui với con cháu  cũng đủ thấy được sự yêu thương của các ông rồi.

Ông Quang và gia đình tại trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Một năm cũ qua đi, một năm mới lại đến, Diên Hồng vẫn luôn cố gắng nỗ lự hết mình để nâng cao chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho mỗi người cao tuổi sinh hoạt tại trung tâm. Năm mới luôn kính mong các cụ nhà Diên Hồng luôn khỏe mạnh và số an nhiên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 4 =